Mộ tổ – Lăng Mộ tổ

“Lăng mộ tổ” là một loại kiến trúc mộc và đá phổ biến trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Đây là một cấu trúc mộ lớn hơn so với mộ đơn giản, thường được xây dựng để tôn vinh những tộc trưởng và những người có công với gia đình hoặc đất nước.

Lăng mộ tổ thường được xây dựng với các vật liệu như đá, gạch, bê tông hoặc gỗ. Cấu trúc của lăng mộ thường bao gồm các bậc thềm, cửa vào, tường bao quanh và mái che. Bên trong lăng mộ, có một khoảng không gian để đặt hài cốt và một số vật dụng cúng tế như bàn thờ, đồ cúng và hình tượng tôn giáo.

Thiết kế xây dựng Lăng Mộ tổ đẹp bằng đá xanh tự nhiên chất lượng cao cho gia tộc.
Thiết kế xây dựng Lăng Mộ tổ đẹp bằng đá xanh tự nhiên chất lượng cao cho gia tộc gồm có: Lăng thờ chung 3 mái kích thước lớn; ngôi Mộ tổ hình vuông ở giữa, dạng quây rất bề thế; bộ bàn thờ đá ngoài trời kết hợp lư hương đá, đèn đá trang trí; phía ngoài đặt một bình phong đá chấn phong; hàng rào lan can đá bao quanh lăng mộ.

Lăng mộ tổ được xây dựng với nhiều chi phí và công sức, và thường được đặt ở một vị trí đắc địa trong khuôn viên của gia đình hoặc trong một khu vực cộng đồng. Nó thể hiện sự tôn trọng và tri ân của gia đình đối với những người tiền bối đã qua đời và được xem là một biểu tượng quan trọng của văn hóa truyền thống Việt Nam.

Mỗi năm, gia đình thường tổ chức các buổi lễ tế để cầu nguyện cho các vị tiền bối và cũng để giữ gìn và bảo tồn di sản văn hóa của gia đình và đất nước.

ĐÁ MỸ NGHỆ PHÚC AN NINH BÌNH – Là đơn vị tiên phong trong tư vấn, xây dựng Lăng Mộ tổ, Mộ tổ bằng các chất liệu đá tự nhiên cao cấp như: đá xanh đen; đá xanh rêu granite; đá vàng; đá trắng; đá hoa cương (đá granite). Mọi chi tiết tư vấn, báo giá thiết kế Lăng Mộ đá quý khách xin vui lòng hotline: 0917.661.861

Mẫu Lăng Mộ, Mộ tổ bằng đá đẹp